ครีมกันแดดยี่ห้อนี้ใช้ได้ไหมค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะครีมกันแดดแตงโมคนท้องใช้ได้ไหมค่ะพอดีใช้มาตลอดเลยจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

ครีมกันแดดยี่ห้อนี้ใช้ได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ดีค่ะ แต่แนะนำทาเฉพาะก่อนแต่งหน้านะคะ เพราะครีมเป็นเหมือนรองพื้นในตัว ทาประจำไม่แนะนำค่ะหน้าลอย

2y ago

ตอนท้องเราก็ทาค่ะ แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่เพราะอยู่แต่บ้าน