ทำหมันต้องอายุเท่าไหร่ค่ะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ!! แม่ผ่าคลอดน้องได้6เดือนแล้ว อยากทำหมันแต่หมอไม่ให้ทำ ให้เหตุผลว่าอายุยังน้อยมีลูกได้อีก แม่อยากทำหมันตั้งแต่ผ่าคลอดแล้วค่ะ แต่ตอนผ่าแม่เสียเลือดเยอะ วูบไปเลย หมอเลยรีบเย็บแผล แล้วรีบดูแลแม่ต่อ #ต้องอายุเท่าไหร่ค่ะถึงจะทำได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากทำหมัน จะทำเมื่อมีลูกได้ 2 คนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏