ตรวจหาเบาหวานขณะตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยตรวจหาเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องหมอเคยให้กินกลูโคสตรวจหาเบาหวานคะ สิ่งที่เตรียมไปเลยคือมะนาวผ่าซีกคะ กลูโคสหวานมากกกจะทำให้อ้วกได้ เอาลิ้นแตะๆพอให้หายเลี่ยนคะ