น้ำเหลืองๆมีกลิ่นคาว ท้อง22w

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ อันตรายมั้ย ท้อง22w มีน้ำเหลืองไหลออกมาจากช่องคลอด ไม่เยอะค่ะ แต่ไหลบ่อย มีกลิ่นคาว มีใครเคยเป็นมั้ยคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวคะ ไปหาหมอตามนัด รอบหน้าอย่าลืมบอดหมอนะคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ