มีแบบนี้ออกมาอันตรายไหมคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้แม่39Wแล้ว มีอาการแค่เหมือนมีมูกตามรูปออกมาค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ หรือต้องรีบไปหาหมอไหมคะ กังวลมากค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ

มีแบบนี้ออกมาอันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนคะ แต่ถ้าออกมาเยอะ มีอาการร่วมควรไปหาหมอ

ไปหาหมอนะค่ะ