คลอด

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ 39 วีค ปวดท้องเหมือนปวด ปจด ไม่แรงมาก มีเลือดติดกางเกงประมาน 4-5 หมด ท้องแข็งเป็นพักๆ เป็นแบบนี้ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ไปให้หมอตรวจเลยค่ะนี่ก้อเป็นอีกหนึ่งสัญญาณเตือนว่าจะคลอดแล้วค่ะ