ลูกไม่รู้จักรอคอย

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ ลูกชาย อายุ 4.5 ขวบ ไม่รุ้จักรอคอย ไม่รู้จักทำอะไรด้วยตัวเองเลย พูดแต่ว่าทำไม่ได้ทำไม่เป็น ทำให้หน่อย เมื่อวานไปธุระกับพ่อในเมืองผ่านโรบินสัน บอกพ่อว่าจะแวะโรบินสัน แต่พ่อบอกว่าให้รอแม่ก่อนค่อยมา แต่ลูกกลับไม่พอใจโมโทร เอาเท้าทีบเบาะรถ โกรธมาก พูดก็ไม่ฟังนั่งหน้างอ จะทำยังไงกับลูกดีคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำปรึกษานักจิตวิทยา รพ.ใกล้บ้านดูนะครับ มันเป็นเรื่องของการปรับพฤติกรรมครับ