น้ำคร่ำมีลักษณะ​ยังไง

รบกวนสอบถามหน่อยคะ น้ำคร่ำมีลักษณะ​แบบไหนคะ ใสๆเหนียวๆ รึเหมือนน้ำเปล่า เหมือนฉี่คะ 37+4weekมีน้ำใสๆเหนียวๆไหลออกมาบ่อยแต่ไม่ถี่ ปวดท้องเหมือนปวด ปจด พอทนได้ ท้องปั้นแข็ง ชม.ละ3-4ครั้ง

2 ตอบกลับ

น้ำคล่ำจะใสค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่เหนียว จะค่อยๆไหลออกมาเรื่อยๆ แม่จะอั้นหรือขมิบไว้ไม่ได้

เป็นน้ำไสๆค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่เหนียว