ใกล้แล้ว

รบกวนสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้น้อง 38w1d กำหนดคลอดวันที่ 5 พ.ย 62 ถ้าถึงวันครบกำหนด แล้วไม่มีอาการอะไร หมอจะฉีดยาคลอดให้เรามั้ยคะ #อยากเจอหน้าน้องแล้ว

2 ตอบกลับ

อาจจะกระตุ้นช่องคลอดคะ ถ้ายังก็ฉีดย่าเร่งหรือไม่ก็นัดผ่าคะ

น่าจะ