ภาวะมีเลือดออก

รบกวนสอบถามหน่อยครับ พอดีแฟนประจำเดือนไม่มาประมาณ 2 เดือน วัดขึ้น 2 ขีด แต่มีรอยเลือดออกวันนี้ 23-10-63 เคยไม่หาหมอหมอบอกว่าให้ทำใจ 50/50 อาจจะหลุดก็ได้ เพราะซาวไม่พบและจะครบกำหนดที่หมอนัดอีกครั้งนึง วันที่ 29-10-63นี้ ควรทำอย่างไรบ้างครับ รบกวนแนะนำด้วยนะครับ

1 ตอบกลับ

ควรยุ่นิ่งๆให้มากที่สุดค่ะ ไม่ควรทำงานบ้านหนักๆ นอนพักผ่อนให้เยอะ น้องอาจจะยังยุ่ค่ะ การนอนเฉยๆคือดีที่สุด แล้วรอผลซาวด์วันหมอนัดอีกทีนะค่ะ ทำใจให้สบาย อย่ากังวล คิดแง่บวกไว้ค่ะ #เป้นกำลังใจให้ทั้ง2คนค่ะ

4y ago

ขอบคุณ คุณsaisai มากๆครับสำหรับคำแนะนำและกำลังใจ ขอบคุณครับ