อัลตร้าซาวด์กำหนดวันคลอดคลาดเคลื่อน

รบกวนสอบถามหน่อย การกำหนดวันคลอดจากการซาวด์ สามารถคลาดเคลื่อนได้ไหมคะ แบบเป็นอาทิตย์ สองอาทิตย์แบบนี่อะค่ะ เนื่องจากตอนไปฝากท้อง แม่จำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ +- 2 สัปดาห์ค่ะ