รบกวนสอบถามว่าแม่ๆหายแพ้ท้องกันกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเริ่มหายช่วง4เดือนขึ้นไปคะ ส่วนตัว5เดือนหาย คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์

6mo ago

ขอบคุณมากๆค่า

บ้านนี้ 8วีค+3วัน แพ้แค่2 อาทิตย์แรกค่ะ