กู้น้ำนม น้ำนมน้อย

รบกวนสอบถามวิธีกู้น้ำนมจากแม่ๆที่เคยน้ำนมน้อยแล้วสามารถกู้น้ำนมคืนมาได้หน่อยค่ะ ตอนนี้น้ำนมน้อยมาก กลัวไม่พอให้ลูกค่ะ อยากให้ลูกทานนมแม่ให้ได้มากที่สุด แต่แม่ดันน้ำนมน้อยเหลือเกิน ปั๊ม 2ข้างรวมกันได้แค่ 2-3ออนเองค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำวันละ 3-4 ลิตร ทำ pp กินอาหารเพิ่มน้ำนมพวกอินทผาลัม น้ำขิง น้ำปลี เอาที่หาง่ายกินได้ทุกวันก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองดูนะคะ

ดื่มน้้าเยอะๆ​ / แกงเลียง​ /ดื่มน้ำขิง​

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่