ปกติคลอดกันกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ดิฉันตั้งครรภ์ได้ 36 สัปดาห์ 6วันแล้วค่ะ น้ำหนักน้องอยําที่ 3โล 2 ค่ะ แต่ไม่อาการเจ็บท้องหน่วงๆมา 2-3 วันแล้วค่ะ

รบกวนสอบถามผู้รู้ด้วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถคลอด37wไป ก้ถือว่าคลอดปกติค่ะ