อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอดบุตรที่ศิริราช

รบกวนสอบถามผู้ที่รู้ พอดีว่าครั้งแรกหนูฝากครรภ์ที่คลินิค ตอนนี้เข้าเดือนที่8แล้ว คิดว่าต้องการจะไปคลอดที่ศิริราช แต่ได้มีการโทรสอบถามทางโรงพยาบาลว่า เราต้องไปทำประวัติทิ้งไว้ก่อนไหม ทางเจ้าหน้าที่ได้ตอบกลับมาว่า ไม่ต้องมาทำไว้ ถ้ามีอาการปวดท้องก็มาคลอดได้เลย เพราะนี่คือท้องแรก รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

10 ตอบกลับ

ศิริราชจ้ะ

5y ago

ของเราพึ่งคลอดมิถุนายนที่ผ่านมา