รบกวนสอบถามปัญหาขับถ่าย

รบกวนสอบถามปัญหาขับถ่าย ลูกอายุ 7 เดือน (ทานนมแม่) ตั้งแต่เริ่มทานอาหารเสริมมื้อเช้า เดิมถ่ายวันละ 2-4 ครั้ง พอเริ่มทานอาหาร ถ่าย วันเว้นวัน อุจระออกมาเป็นเนื้อไม่แข็ง ❌มีตอนนี้ 5 วันแล้วยังไม่ถ่าย ❌ ผายลมอย่างเดียว ปัสวะเยอะปกติ ดื่มนมแม่ปกติ พยามนวดท้องน้องก็ยังไม่ถ่าย เกิดจากอะไรคะ ควรงดทานอาหารไหมหรือต้องไปพบแพทย์ไหม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้6เดือนก็เคยเป็นค่ะถ่ายอาทิตย์ละครั้งลองปริกษาหมอดูแล้วค่ะมอกบอกว่าไม่เป็นไรน้องกำลังเก็บเนื้อเก็บตัวถ้าน้องไม่งอแงไม่ตัวร้อนไม่มีไข้ไม่เป็นไรค่ะ