การเข้าชั้นเรียน มสธ.

#รบกวนสอบถามนอกเรื่องนะคะ. แม่ๆในกลุ่มมีใครเรียน ศึกษาศาสตร์ เอกปฐมวัย ของ มสธ.ไหมคะ ไม่ทราบว่าต้องเข้าชั้นเรียนรึเปล่าคะ ?

1 ตอบกลับ

จบ มสธ.ค่ะ ศิลปศาสตร์ ไม่ได้เข้าเรียนค่ะ เรียนทางไปรษณีย์อ่านหนังสือไปสอบ พอใกล้จบต้องไปเรียนทุกคนเปนเวลา5วันที่นนทบุรี งั้นไม่จบค่ะ