ลูกมีขี้ตา

รบกวนสอบถามทีค่ะ พอดีลูกมีขี้ตาเขียวๆ น้ำตาไหล เพิ่งเป็นได้วันเดียว ตอนนี้น้องอายุได้ 1 เดือนครึ่ง อยากทราบว่าปกติไหม หรือมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สำลีเช็ดน้ำต้มอุ่น แล้วปาดที่ตาน้องเบาๆ อันละ1ครั้งค่ะ เดี๋ยวตาน้องจะค่อยๆหายค่ะ แต่ถ้าเป็นเยอะควรหาหมอก่อนจ้ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่