วิธีต้ม/ดื่มน้ำใบเตย

รบกวนสอบถามจ้า 1.วิธีต้มน้ำใบเตยต้มยังไงคะ 2.วิธีกิน ต้องกินแบบไหนคะ กินตอนอุ่นๆ/กินผสมกับน้ำแข็ง 3.ต้องกิน/หยุดระหว่างตั้งครรภ์ตอนกี่เดือนขึ้นไปคะ 4.ต้องกินตอนไหนบ้างคะ/หรือกินได้ตลอดเวลาแบบน้ำเปล่าเลย#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

วิธีต้ม/ดื่มน้ำใบเตย
1 ตอบกลับ

กินแทนน้ำเปล่าได้เลยจะกินอุ่นๆรึใส่น้ำแข็งกินเย็นๆใส่ขวดแช่ตู้เย็นก้อได้หมด

3y ago

แล้ววิธีต้ม ต้องต้มยังไงคะแม่