มีอาการคัดเต้านม

รบกวนสอบถามค่ะหลังแท้ง5วันอาการคัดเต้านมก้อหายไปอาการแพ้ทุกอย่างก้อหายไป....แต่พอมาวันนี้แท้งได้16วันแล้วอยู่ดีๆมีอาการเริ่มคัดเต้านมอีกครั้ง....มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกัน....จะท้องมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เพิ่ง 16 วันยังไม่ท้องนะคะ