สอบถาม

รบกวนสอบถามค่ะบ้านไหนมีลูกเป็นแปลลักษณะนี้ไหมคะพอดีหลานเป็นแล้วที่บ้านแม่หลานเลี้ยงแมวใช้เชื้อราแมวไหมคะ ตอนนี้หลานมีอาหารตัวร้อน ไข้ขึ้น แล้วอาเจียน เหงือกแดงค่ะ. เกี่ยวกับแผลไหมคะ

สอบถาม
12 ตอบกลับ

มีเด็กแถวบ้านเป็นคล้ายแบบนี้อยู่เขาแพ้ยุงค่ะ แต่ไปหาหมอเถอะอาจจะมาจากคนละสาเหตุ

อาการเหมือนเป็นเชื้อราแมวเลยค่ะ ร้ายขายยากรุงเทพมีขายค่ะ ลองถามเภสัช

4y ago

ขอบคุณค่ะ พาไปพบหมอแล้วค่ะหมอบอกเชื้อราแมวค่ะ

พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ มาถามน้องอาจจะเป็นหนักก็ได้ค่ะ

4y ago

ให้น้องหายไวๆๆค่ะ

พาย้องไปฟาหมอดีกว่าคะเดียวจะเป็นเยอะกว่านี้

4y ago

ขอบคุณค่ะพาไปพบหมอแล้วค่ะ

พบหมอดีกว่าถามคนในแอปนะคะแม่

4y ago

พาไปพบหมอแล้วจ้า ขอบคุณนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะพาไปพบหมอแล้วนะคะ

หาหมอค่ะเเม่ ดีที่สุด

4y ago

ขอบคุณค่ะพาไปหาหมอแล้วจ้า

พาน้องไปหาหมอเถอะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะพาไปพบหมอแล้วจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอด่วยเลยค่ะ

4y ago

ตอนนี้พาไปพบแล้วค่ะ