เจาะเลือดหรือเจ่ะน้ำคล่ำดีค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ เราอายุ 37 ปี อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ คุณหมอถามว่าจะเจาะเลือด หรือเจาะน้ำคล่ำดีคะ^^

18 ตอบกลับ

ตรวจนิฟตี้เลยค่ะ เสียเงินหน่อยแต่คุ้มไม่ต้องเจ็บสองรอบ ผลชัวร์ๆ

เจาะเลือดค่ะ เสี่ยงต่อการแท้งน้อยกว่า เพราะเราก็อายุ 37

เจาะเลือดค่ะ เราก้อเจาะเลือดปลอดภัยกับลูกกว่าค่ะ

เจาะน้ำคล่ำค่ะ ไม่อันตรายอย่างที่คิดค่ะ

เจาะเลือดค่ะ ให้ผลแม่นยำกว่า เจอน้ำคล่ำค่ะ

3y ago

เจาะน้ำคร่ำผลแม่นยำกว่าเจาะเลือดค่ะ

เจาะน้ำคร่ำได้ผลแม่นยำมากกว่าคะ

เราเจาะเลือดกับอัลตราซาวด์ค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ