ลูก 6 เดือน อึแบบนี้ปกติไหมคะ

รบกวนสอบถามค่ะ ลูก 6 เดือน กินนมแม่ 100% เพิ่งเริ่มป้อนฟักทอง ข้าว แล้วอึมาแบบนี้ ผิดปกติมั้ยคะ

ลูก 6 เดือน อึแบบนี้ปกติไหมคะ
6 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เค้าทานอะไรสีก็จะออกมาประมาณนั้นเลยค่ะ พยายามผสมผักใบเขียวไว้ทุกมื้อนะคะ ถ้ามีแต่ผักหัว พวกฟักทอง แครอท มัน เยอะๆน้องจะอึ๊หนืด อึ๊ยากหน่อยค่ะ ปล. พยายามอย่าทานฟักทองติดกันนานๆนะคะ น้องอาจจะตัวเหลืองได้

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติคับ กินฟักทองสีจะประมานนี้ ถ้ากินแครรอจจะออกส้มนิดๆๆ

6mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

น้องทานอะไรมักจะออกมาสีนั้นๆค่ะปกติค่ะ

บ้านนี้กินแครอทอึ้ออกมาเป็นสีส้ม😆😆

ปกติค่ะ