แม่ๆท่านไหน ผ่าคลอด 2 ท้องแล้วยังไม่ทำหมันบ้างคะ

รบกวนสอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอดท้อง 2 แล้วยังไม่ทำหมันบ้างคะ หรือว่าทำแล้ว ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ใจลึกๆไม่อยากทำเลย แต่ก็ไม่อยากมีคนที่ 3

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าท้อง2ทำหมันเลยค่ะ ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่ ไม่ได้เจ็บไปมากกว่าผ่าตัดครั่งแรกเลย พอๆกันค่ะลุกได้ไวแผลก็หายไว

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะคุณแม่ ตอนนี้ก็ตัดสินใจว่าจะทำหมันเลยค่ะ