ฉีดโมเดอร์นา บูสเตอร์ เข็ม 3

รบกวนสอบถามค่ะ มีแม่ๆ ที่กำลังท้องอยู่ฉีดโมเดอร์น่าเป็นบูสเตอร์เข็ม 3 แล้วบ้างค่ะ -อายุครรภ์เท่าไหร่ -เข็ม 1-2 ฉีดอะไรกันมาบ้าง -ฉีดแล้วอากากรเป็นยังไงบ้าง ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอความเห็นหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ดิฉันได้รับโมเดอร์น่าเข็มที่ 3 แล้วเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมาค่ะ อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ค่ะ มีแค่ปวดแขนอย่างเดียวค่ะ เป็น 2-3 วันก็หาย พยายามไม่ยกอะไรเลยค่ะ เปิดประตูยังขอคุณสามีช่วย .. ฉีดเข็ม 1 เดือนเมษา เข็ม 2 พฤษภา โดยทั้ง 2 เข็ม มีอาการเยอะกว่าเข็ม 3 คือ จะมีไข้ต่ำๆ เพลียๆ ตอนที่ฉีดยังไม่ได้ตั้งครรภ์ค่ะ .. ฉีดที่อเมริกาค่ะ คุณหมอแนะนำให้ไปฉีดเพราะบอกหมอว่าจะกลับเมืองไทย หมอเลยให้ฉีดไว้ก่อนกลับไทยค่ะ ก่อนไปแอบกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ว่าก็ทำใจดีสู้เสือ คอยเช็คลูกดิ้นตลอด 😅 ตอนนี้ทุกอย่างปกติดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ช่วยได้เยอะเลย ณ วันที่จะฉีด แยมอายุครรภ์ 33 week พอดี ยังลังเลอยู่ว่าจะรอฉีดหลังคลอดดีไหม ใจนึงก็อยากฉีดเลยเพราะต้องไปคลอดที่รพ.