รบกวนสอบถามค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ มีอะไรกับแฟนหลั่งในมา 2 วันแล้ว แต่มีมูกใสๆ เหนียวๆ ออกมา แบบนี้คืออาการไข่ตกหรือเปล่าคะ เนื่องจากก่อนหน้านี้กินยาปรับฮอโมนไปแล้ว ปจด. ก็มาแล้วค่ะ โอกาสจะมีน้องเหมือนพี่ๆ มีไหมคะ ?? ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อที่ตรวจไข่ตกควบคู่กับแอพนับไข่ตกดูค่ะ เห็นหลายคนใช้แล้วได้ผลจ้าาา วางแผนจะมีน้อง กินโฟลิกก่อนตั้งครรภ์ด้วยนะคะ โฟลิกมีประโยชน์ป้องกันโรคพิการค่ะ