ดื่มนมจากหลอด

รบกวนสอบถามค่ะ พอจะมีวิธีให้ลูกดื่มนมจากหลอดไหมคะ ลูกไม่เอาขวดเลย 11 เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

ค่อย ๆ ฝึกไปแม่ เราฝึกจากการดูดน้ำจากหลอดนมเปรี้ยวเล็ก ๆ แล้วก็มาเป็นจุกหัดดูด ตอนนี้ดื่มจากแก้วได้แล้วค่ะ ลองดูแก้วหัดดูดที่เป็นคอเป็ดก็ได้ค่ะ

ฝึกจากดูดแก้วหัดดื่มก่อน มีหกเลอะบ้างปกติ น้องจะฝึกหายใจ มีสำลักบ้าง คอยเฝ้าห้ามทิ้งลูก ทุกวันนี้10ด กินเต้า กินน้ำจากแก้วจากขวด ดูดหลอดสบาย

ใช้แก้วหัดดูดก่อนค่ะ น้องจะได้ดูดหลอดเป็นค่ะ