ประจำเดือนไม่มา 3 เดือนแล้ว แต่อยากมีลูก

รบกวนสอบถามค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุดเดือนพค. แล้วปัจจุบันตอนนี้ก็ยังไม่มา อยากมีลูกมาก ต้องบำรุงอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่มาจะ3เดือนแล้วเหมือนกันคะซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ไม่ท้องคะแต่ปวดท้องน้อยมาหลายวันแล้วคะเป็นเหมือนกันไหมคะเราอายุ30คะ