การงอกของฟันทารก

รบกวนสอบถามค่ะ. น้องฟันกำลังงอก แต่งอกพร้อมกัน บน - ล่าง ( บนซ้าย - ล่างขวา ) ฝั่งละ 1 ซี่ แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องพบทันตแพทย์หรือเปล่า ข้างบนโผล่พ้นเหงือกมาแล้วนิดนึง ข้างล่างกำลังจะโผล่พ้นค่ะ เหลืออีกนิดนึง

1 ตอบกลับ

น้องที่บ้านด้เปนแบบนัเนค่ะ

4y ago

แล้วซี่อื่นๆงอกตามมาปกติไหมคะ.