แผ่นแป่ะแก้ปวด

รบกวนสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์สามารถใช้แผ่นแป่ะแก้ปวดได้ไหมมั้ยคะ พอดีปวดสะโพกมากๆ แม่ท่านไหนเคยใช้มั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ รบกวนหน่อยค่ะ ถ้าสามารถใช้ได้ใช้เป็นยี่ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่เคยถามหมอว่าแปะกอเอี๊ยะได้ไหม หมอเราบอกไม่แนะนำค่ะ เพราะส่วนผสมบางตัวสามารถซึมเข้าร่างกาย อาจจะมีผลกับน้องด้วย นวดนิดๆหน่อยๆได้ค่ะ อย่านวดแรง และห้ามนวดเท้า