เลือดซึมเปื้อนทิชชู

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ 5 สัปดาห์ แต่เจอปัญหาตอนเข้าห้องน้ำ หลังทำกิจธุระใช้กระดาษทิชชูทำความสะอาดเจอเลือดสีน้ำตาลอ่อนจางๆออกติดมาตลอดเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

หมอบอกว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามจริงๆค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำทุกคอมเม้นนะคะ

ช่วงไตรมาสแรกนี่อันตรายค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอเลยค่ะ ปกติจะไม่มีเลือดออก

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยววันนี้ไปหาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม ค่ะ หาหมอด่วน