รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31 วีค วันนี้มีมูก หรือตกขาวออกมาแบบนี้นะคะ ไม่มีกลิ่น ลูกดิ้นปกติ ไม่มีอาการอื่นๆร่วมนะคะ ต้องไปรพ. ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปค่ะถ้ามีมูกเลือดออกมา ส่วนปากมดลูกเปิดไม่เปิดค่อยให้หมอดูอีกทีค่ะ

ตอนนี้หายหรือยังคะ

3y ago

ตอนนี้หายละค่ะ ไม่มีแล้วนะคะ