9เดือนหนัก2100น้อยไปไหมค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36wแล้ว แต่น้องยังหนักแค่ 2100 กรัม ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ ถ้าน้อย มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ ปล. น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 10 กิโลแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

น้อยจ้าต่ำกว่าเกณอีกแม่บ้านนี้36w+2วันลูกหนัก2800ทานผลไม้เป็นมื้อย่อยเอาจ้า

ถือว่าน้อยนะคะ บ้านนี้33วีค 2364 กรัม แม่เน้นนม ไข่ กล้วย ลองดูนะคะ