สอบถามแม่ๆค่ะ

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 36w5d มีอาการปวดหลังด้านซ้ายมากค่ะ ปวดแบบจุกๆจะอ้วก ไม่ทราบว่าแม่ท่านใดเป็นเหมือนเราบ้าง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก กำหนดคลอด 1ตุลาคม 2563 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย เราปวดหลังด้านซ้าย แต่จะมีอาการคลื่นไส้แค่ตอนช่วงเช้าๆค่ะ กำหนดคลอด 9 ตุลาคม 2020 ค่ะ