สามารถยืดผม หรือทำสีผมได้ไหมคะ

รบกวนสอบถามค่ะ ตอนนี้ 27W สามารถยืดผม หรือทำสีผมได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ทางนี้ทำได้คะ เมื่อวานนี้เอง ยืดผมนะคะ แต่ถ้าเป็นทำสี สารเคมีจะเยอะกว่าคะ แต่เอาหลักๆ จริงๆ ไม่ควรทำไรเลยคะ แต่ถ้าไม่เคยแพ้สารเคมี ก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ แนะนำเพราะเคยเป็นแพทย์คะ ถ้าแพ้สารเคมีไม่ควรทำนะคะ

เราเคยยืดผมตอน2เดือนใกล้จะ3เดือน ตอนนั้นช่างทำผมเลือกยืดแบบขั้นตอนเดียวให้จะได้ไม่ต้องนั่งนานๆใช้เวลาประมาน1ชั่วโมงคะแม่

เราท้อง24w เพิ่งไปยืดมาค่ะ เลือกแบบออแกนิค ไม่ค่อยมีกลิ่นสารเคมีค่ะ เราใส่แมส2ชั้น ใช้เวลาทำแค่3ชม.ค่ะ

มีน้ำยาย้อมแบบออแกนิคค่ะ แต่ราคาสูง ยืดอย่าเลยค่ะมีกลิ่นและใช้เวลาทำนาน

ไม่ทำดีกว่านะคะแม่ สารเคมีทั้งนั้น ไว้หลังคลอดค่อยทำดีกว่าค่ะ

พักไปก่อนดีกว่าคะ รอหลังให้นมเลย น่าจะดีที่สุด

ไม่แนะนำให้ทำนะคะ สารเคมีทั้งนั้นเลย

ไม่แนะนำคะ อันตรายรอคลอดก่อนค่อยทำคะ

ทำได้ค่ะถ้าคุณแม่ไม่แพ้กลิ่นสารเคมี

บ้านนี้ทำสีผมตอนท้องได้5-6เดือนค่ะ