16 w เลือดออกทางช่องคลอด

รบกวนสอบถามค่ะ ตอน 15 - 17 week มีแม่ๆท่านไหนเคยเลือดออก แล้วน้องปลอดภัยจนคลอดมั้ยคะ (ไหลลงหว่างขาหยดประมาณเท่าลูกส้ม เป็นเลือดธรรมดาไม่มีก้อนเนื้อออกมา) รบกวนด้วยนะคะ ตอนนี้รอหมอตรวจที่รพ. กังวลมาก☹️

1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ แต่หมอจะฉีดยากันแท้งให้ถ้าไม่อันตรายมากก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ 😊