ช่วยดูให้หน่อยค่ะ​

รบกวนสอบถามค่ะ​ คือเราเทสฉี่​ทีแรกขึ้นขีดเดียว​ ผ่านไปประมาณ​ 2​ชม.​ขึ่นขีดจางๆ​ (แบบในรูป) หลังจากนั้นเทสมาตลอดทุก​ 2-3​ วันก็ขึ้นขีดเดียว แต่ร่างกายเปลี่ยน​ไป​ หิวมากตลอดทั้งวัน​ กินอะไรนิดหน่อยก็คลื่นไส้​ แต่ไม่อ๊วก​ เพลียง่าย​ ประจำเดือน​เกือบ​ 2​ อาทิตย์แล้ว​ ฐานนมขยาย​ หัวนมใหญ่ขึ้นเปลี่ยนเป็นสีเข้มมาก​ เวลาบีบเจ็บแปล๊บๆที่หัวนม​ อย่างงี้ท้องมั้ยค่ะ​ เรากับแฟนตั้งใจ+อยากมีมากค่ะ​

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ​
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนขาดประมาณ4อาทิตย์ ถึงจะตรวจเจอค่ะ สองสามอาทิตย์แรกตรวจไม่เจอะค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้ออื่นค่ะ และลองตรวจเวลาอื่นดูค่ะ เช่นตอนเย็นๆๆๆ

มีลุ้นค่ะ หาหมอคลีนิกให้หมอซาวน์ดูให้ค่ะ ถ้าผนังมดลูกหนาก็มีสิทธิ์ค่ะ

5y ago

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค่ะ​

อยากให้ชัวร์ไปตรวจเลือดที่รพเลยค่ะ

ลองไปตรวจเลือดดูเลยค่ะ จะได้ชัวร์

เห็นขีดที่ 2 จางๆน่าจะท้องนะคะ

ตรวจเลือดที่ร.พดีกว่าค่ะ

ตรวจเลือดค่ะชัวร์สุด

ลองซื้อแบบอื่นดูค่ะ

แนะนำไปคลินิกค่ะ