ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นๆหายๆ แม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วแบบนี้ปกติไหม

รบกวนสอบถามค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดมากๆ แต่หาหมอ ซาวน์และตรวจเลือด ปกติทุกอย่าง หมอบอกว่ามดลูกขยาย บางคนปวด บางคนไม่ปวดเหมือนเวลาเป็นเมนส์ ถ้าปวดทนไม่ไหวหมอให้กินพาราได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย

เป็นช่วงที่มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามีเลือดออกร่วมด้วยเเบบนี้ต้องไปหาหมอเลยนะคะ