การตรวจดาวน์ซินโดรม

รบกวนสอบถามค่ะ การตรวจดาวน์ซินโดรม ควรตรวจละเอียด มากน้อยขนาดไหนคะ พอดีดูแพคเกจไว้ มี 3 ระดับ คือ 1. ตรวจความผิดปกติของโครโมโซม 21,18,13 2. ตรวจความผิดปกติของโครโมโซม 21,18,13 + โครโมโซมเพศ 3. ตรวจความผิดปกติของโครโมโซมทั้ง 23คู่+โครโมโซมเพศ ราคาแต่ละแพคฯต่างกันหลักพันค่ะ เริ่มต่น 8,800฿ #ใครมีประสบการณ์ #รบกวนขอข้อมูลหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปล. น้องเพิ่ง 8+6 ค่ะ อยากหาข้อมูลไว้ก่อน♥️

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกข้อ 3 เพื่อความสบายใจ ครบถ้วน ไม่ต้องมานั่งกังวล ด้วยค่ะ

บ้านนี้ตรวจแบบข้อ 3. ค่ะ จะได้สบายใจ 😊