ตอนนี้อายุครรภ์35+5สัปดาห์. มีอาการปวดท้องเปนๆหายๆตั้งแต่10โมง.กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ย

รบกวนสอบถามค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์35+5สัปดาห์. มีอาการปวดท้องเปนๆหายๆตั้งแต่10โมง.กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้มั้ย
1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บถี่ มีอาการท้องปั้นควรไปหาหมอน่ะคะแม่