ปวดขาตรงช่วงน่องทั้ง 2 ข้าง

รบกวนสอบถามค่ะ ปวดขาตรงช่วงน่องทั้ง 2 ข้างมาก เบื้องต้นน่าจะมาจากเป็นตะคริวตอนกลางคืนบ่อย ละจับเป็นก้อน มีวิธีคลายปวด หรือ มียาอะไรแนะนำให้ทานได้มั้ยค่ะ (ปวดแบบกล้ามเนื้ออักเสบ) ทรมานมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ยืดเส้นน่องบ่อยๆค่ะ ยืดแบบกระดกปลายเท้าขึ้นนะคะช่วยเยอะเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ