ลูกเป็นผื่นเเดงตามตัว

รบกวนสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ ?? พอดีลูกเป็นผื่นแดงตามตัวทั้งตัวเลยกว่าเค้าจะคัน สงสารลูก เค้าเเพ้อะไรรึป่าวค่ะ ต้องไปหาหมอมั๊ย กังวลค่ะสงสารเค้า พึ่งอายุได้19วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเเต่พอน้องได้ 1 เดือนก็หายไปเองค่ะ

หาคุณหมอเลยค่ะ น้องคงร้อนช่วงนี้อากาศร้อนค่ะแม่