จุกท้องตอนตั้งครรภ์

รบกวนสอบถามคุณแม่ๆค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะ มีอาการจุกท้องตอนตั้งครรภ์ เหมือนตอนกินน้ำอิ่มใหม่ๆแล้วไปวิ่ง มันจะมีอาการจุกๆ จุกมากจนกระดิกไม่ได้ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ พักผ่อนนิ่งๆเดี่ยวก็ดีขึ้นนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ น่จะเดินเยอะไป

5y ago

ออ น่าจะใช่ค่ะ เราก้เดินเยอะ ขอบคุณค่ะ