36+4 week ลูกยังไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น

รบกวนสอบถามคุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์น้องไม่กลับหัวอยู่ในท่าก้น 36+4 week ข้างมั้ยคะ คุณหมอแจ้งอีก 1 อาทิตย์ถ้ายังไม่กลับหัวจะนัดผ่า อยากสอบถามโอกาสที่น้องจะกลับหัวมีมากหรือน้อยแค่ไหนคะ

6 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️