ลูกไม่กินนม

รบกวนสอบถามคุณแม่ทุกท่านนะคะ พอดีลูกชายดื่มนม hiq มาตลอด ตอนนี้น้อง 2 ขวบ 2 เดือน ดื่มนมเก่งมาก แต่เมื่อวันสองสันก่อนฝากให้ปู่เลี้ยงเพราะตนเองต้องไปทำงาน กลับมาบ้านคือลูกไม่ดื่มนมแล้วอ่ะ ไม่แตะเลย ปฏิเสธตลอด จะกินแต่โอวัลตินพอหิวนมคือจะขอแต่โอวัลติน เลยจะสอบถามว่าจะทำยังไงดี นอนนี้จากอ้วนๆ พุงค่อยแฟบ นมไม่ค่อยดื่มบวกกับน้ำไม่ค่อยดื่ม ข้าวก็ทานน้อยลง เวลาฉี่สีจะเข้มมาก รบกวนช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่จนปัญญาแล้วจริงๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

https://kidminute.com/child-wont-suck-bottle/ เผื่อใครเจอปัญหาเดียวกัน