สอบถามคุณแม่ที่เคยมีอาการแบบนี้หน่อยค่ะ รักษาหรือกินยาอะไร

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่เคยผ่านประสบการณ์มาแล้วว่ากินยาหรือรักษายังไง คืออาการเกิดการหลังอาเจียนค่ะ รู้สึกเจ็บคอมาก เหมือนมีเนื้ออะไรติดที่คอทำให้กลืนน้ำลายและกินอาหารลำบากมาก แล้วก็มีอาการเหมือนกรดไหลย้อน รู้สึกแสบๆหน้าอก อยากถามว่าคุณซื้อยามากินเองหรือไปหาหมอเลยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะทานยาอะไรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ทุกครั้งค่ะ อย่างกรดไหลย้อนคุณหมอให้ทานกาวิสคอน ถ้าท้องอืดก็อีโนแบบชง ทั้งนี้ก็ต้องดูแลเรื่องอาหารและการปฏิบัติตัวร่วมด้วยเพื่อไม่ให้อาการเหล่านี้กลับมาค่ะ