เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บคลอด

รบกวนสอบถามคุณแม่ที่คลอดแล้วหน่อยค่ะวันนี้หมอนัดอายุครรภ์40+3wตี5มีอาการท้องแข็งหน่วงๆที่ท้องน้อยห่างกัน7-8นาทีพอไปพบคุณหมอได้มีการตรวจภายในแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดหมอได้ทำการนัดอีกครั้งในวันที่22/11/64แต่ถ้ามีอาการที่จะคลอดให้ไปโรงพยาบาลได้เลยตั้งแต่กลับมาจากโรงพยาบาลเริ่มเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยมากขึ้นและปวดหลังมากขึ้นปวดเหมือนเวลามีปจดปวดห่างกันประมาณ6-7นาทีแต่ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินใกล้จะคลอดรึยังคะหรือเป็นเพราะตรวจภายในคะ#ท้องแรกคะ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะคลอดแล้วใช่ไหมค่ะ 🙂