น้ำหนักแม่ขึ้น2อาทิตย์สุดท้ายก่อนคลอด

รบกวนสอบถามคุณแม่ก่อนคลอดค่ะ เราไปหาหมอตอน36+3w นน.อยู่ที่62.5kg. ผ่านไป1อาทิตย์น้ำหนักเราอยู่ที่65 kg. ทั้งที่กินเท่าเดิม ไม่ได้บำรุงอะไรเพิ่มแล้วทานแค่ยาที่หมอให้มา แต่นน.ขึ้นมาอาทิตย์เดียวเกือบ3กิโล เลยสงสัยว่ามันผิดปกติไหม แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนเรารึเปล่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติ