ร้อนคอแสบคอนอนไม่ได้ทรมานมากๆ

รบกวนสอบถามคะตั้งครรภ์35สัปดาห์ รุ้สึกร้อนคอแสบคอมากแม่ๆท่านไหน พอจะทราบ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีทำให้หายแนะนำหน่อยนะคะ ทรมานมากคะ นอนไม่รับเลยแจ้งคุณหมอคุณหมอให้หมอนนอนสูงๆแต่ไม่ช่วยอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ แสบร้อนกลางอก ร่วมด้วยไหม ไปร้านยาได้ค่ะ แจ้งเภสัชซื้อกาวิสคอน เรากินตัวนี้อยู่

2y ago

ขอบคุนมากคะ