แบบนี้คือ ตกขาว หรือ มูก คะ. แม่ๆ

รบกวนสอบถามคะ แบบนี้คือ มูก หรือ ตกขาว คะ อายุครรภ์ 15weeks คะ ไม่มีอาการใดๆเกิดขึ้นนะคะ แค่มีแบบนี้ออกมา ตอนอาบน้ำ คะ 🤨 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🥰

แบบนี้คือ ตกขาว หรือ มูก คะ. แม่ๆ
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ เราก็เป็นค่ะ ถ้าไม่มีตกขาวปนเลือดไม่เป็นไรค่ะ บ้างคนก็มีตกขาวบ้างคนไม่มีค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคืออะไร รอผู้รู้มาตอบนะคะ